Nguyên tắt lắp đèn tốt

Nguyên tắt lắp đèn tốt

Nguyên tắt lắp đèn tốt

Nguyên tắt lắp đèn tốt

Nguyên tắt lắp đèn tốt
Nguyên tắt lắp đèn tốt
Bản sao Apple Watch của Xiaomi, pin dùng 30 ngày

Đồng hồ thông minh mới của Xiaomi sở hữu thiết kế rất giống sản phẩm của Apple nhưng giá chỉ 78 USD, thời lượng pin lên đến một tháng.

Công ty Trung Quốc gọi sản phẩm của mình là WeLoop Hey S3 và nhìn qua nó rất giống Apple Watch. Thiết bị của Xiaomi có kích thước tương đương, cùng kiểu màn hình vát cong và nhái luôn cả dây đeo đục lỗ của Apple.

ban-sao-apple-watch-cua-xiaomi-pin-dung-30-ngay

Xiaomi WeLoop Hey S3.

Đồng hồ Hey S3 sở hữu màn hình 1,28 inch độ phân giải 176 x 176 pixel. Màn hình này sử dụng công nghệ LCD, luôn luôn hiển thị và được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 3. Thiết bị khá dày, 11,2 mm, nhưng nặng chỉ 38 gram.

Các cảm biến tích hợp trên sản phẩm có gia tốc kế, la bàn điện tử, con quay hồi chuyển, đo nhịp tim. Kết hợp cùng định vị GPS, Hey S3 giúp theo dõi các hoạt động thể chất thường ngày, việc luyện tập của người dùng. 

Thông qua kết nối Bluetooth 4.2, đồng hồ hỗ trợ nhận thông báo từ điện thoại, trả lời cuộc gọi, điều khiển chơi nhạc hay tương tác mạng xã hội. Đáng chú ý, Xiaomi tuyên bố thiết bị có thể dùng trong 30 ngày chỉ với một lần sạc.

ban-sao-apple-watch-cua-xiaomi-pin-dung-30-ngay-1

Sản phẩm có giá 78 USD, hỗ trợ chống nước với pin dùng 30 ngày.

Weloop Hey S3 đi kèm một loạt dây đeo thời trang cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm chống nước ở độ sâu 50 mét. Giá bán 78 USD (khoảng 1,8 triệu đồng) tiếp tục là lợi thế cho thiết bị của Xiaomi, nhưng hiện nó mới bán ở Trung Quốc.


163 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường