Giải pháp gia tăng nguồn thu cho tòa nhà

Đây là nội dung buổi Hội thảo do Trường Đào tạo Doanh Chủ phối hợp với Câu lạc bộ Quản lý tòa nhà và Cty Global Home tổ chức, nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu trong công tác quản lý tòa nhà, cũng như tăng tính tiện ích cho người sử dụng.


Ông Nguyễn Duy Thành - Chủ tịch HĐQT Cty Quản lý Global Home đang chia sẻ nhiều giải pháp bổ ích và thiết thực nhằm gia tăng nguồn thu và tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho tòa nhà.

Tại Hội thảo, các chuyên gia cho rằng, ngoài việc tìm giải pháp làm tăng thêm nguồn thu bằng hình thức cho thuê quảng cáo hay liên kết trong quản lý tòa nhà, thì việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho tòa nhà cũng rất quan trọng, đặc biệt là các tòa nhà cho thuê.

Theo các chuyên gia, trong khi hàng loạt tòa nhà văn phòng cho thuê ở TP.HCM rơi vào cảnh “trống vắng”, nhiều dự án xây dựng cao ốc văn phòng vẫn tiếp tục được đầu tư. Thị trường văn phòng cho thuê được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi nguồn cung mới gia tăng. Bởi vậy, xu hướng chuyển đổi văn phòng với mục đích tìm kiếm một mặt bằng khác có giá thuê rẻ hơn, vốn là hướng đi chủ đạo trong các năm 2012-2014 và sẽ không còn rõ nét vào năm 2015. Theo đó, khách hàng chỉ chuyển văn phòng khi họ cần một mặt bằng rộng hơn hoặc tìm kiếm những nơi có tiện ích cao cấp hơn. Chính vì vậy mà hình ảnh chuyên nghiệp của quản lý tòa nhà ngày càng đi vào chiều sâu và đó cũng là nơi mà doanh nghiệp muốn đặt banner quảng cáo…